Hồ sơ công ty
vị trí của bạn:Kết quả xổ số bóng đá,sao khuyến nghị > Hồ sơ công ty > Phú Thọ: Đã xác định 2 nữ sinh lớp 8 đánh bạn nằm bất động
Phú Thọ: Đã xác định 2 nữ sinh lớp 8 đánh bạn nằm bất động

ngày phát hành:2023-09-10 12:16    Số lần nhấp:156

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị đánh nằm bất động lan truyền trên mạng xã hội, ngày 9/8, ông Đặng Vũ Tuấn - Chủ tịch UBND xã Lam Sơn, huyện Tam Nông, Phú Thọ cho biết, sau khi xem đoạn clip trên mạng xã hội, xác định các nữ học sinh đánh nhau trong đoạn clip là học sinh lớp 8 của trường THCS Tứ Mỹ (xã Lam Sơn).

Ngay sau khi nắm được vụ việc, chính quyền địa phương đã làm việc với nhà trường, phụ huynh của các em có liên quan, trên quan điểm sẽ xử lý nghiêm các học sinh đánh nhau, quay clip đăng lên mạng xã hội.

"Đây là các học sinh đi học thêm, trước mắt xác định là do mâu thuẫn, các học sinh đã hẹn đánh nhau, sau đó xô xát và có một bạn quay clip,Hồ sơ công ty đăng lên mạng xã hội. Mới đây, tôi đã xuống Trung tâm Y tế huyện Tam Nông để thăm nữ học sinh bị đánh, rất may tình hình sức khỏe của cháu không có gì đáng ngại", ông Tuấn chia sẻ. 

Phu Tho: Da xac dinh 2 nu sinh lop 8 danh ban nam bat dong

Video các nữ sinh đánh nhau có nhiều lượt bình luận và chia sẻ

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip dài 3 phút 42 giây ghi lại cảnh mâu thuẫn, cãi vã của nhiều học sinh. Sau đó, 2 nữ học sinh đã dùng mũ bảo hiểm, dép đánh một nữ sinh khác. Nữ sinh bị đánh đã nằm bất động, tuy nhiên 2 nữ học sinh vẫn không ngừng đánh và dùng nhiều từ ngữ thô tục lăng mạ em này.

Các học sinh này xảy ra xô xát không có sự can ngăn của những người chứng kiến, thậm chí có người quay lại clip, đăng lên mạng xã hội.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước thực trạng trên, đưa ra quan điểm cần xử lý nghiêm các học sinh đánh nhau.