trung tâm tin tức
vị trí của bạn:Kết quả xổ số bóng đá,sao khuyến nghị > trung tâm tin tức > Huyện Hưng Hà tổ chức bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở
Huyện Hưng Hà tổ chức bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở

ngày phát hành:2023-09-13 13:28    Số lần nhấp:63

       Sáng ngày 8/9, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở. Đồng chí Bùi Xuân Phóng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy dự hội nghị….

 Các đại biểu và học viên dự lớp bồi dưỡng

Toàn cảnh lớp tập huấn

 Đ/c Trần Nguyên Hãn, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các nội dung tập huấn

Trong 1/2 ngày, 210 hội viên là cán bộ hội cựu chiến binh 35 xã, thị trấn được thông tin thời sự trong nước và quốc tế thời gian qua. Hướng dẫn thi hành một số nội dung trong Quyết định 491- QĐ- CCB của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hướng dẫn thi hành một số nội dung trong Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức và năng lực công tác, nghiệp vụ cho cán bộ hội,trung tâm tin tức từng bước xây dựng, nâng cao chất lượng hoạt động hội ở cơ sở, góp phần xây dựng hội trong sạch vững mạnh. Giúp cán bộ hội cơ sở có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và Nhân dân về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong tình hình mới. Nhất là làm tốt công tác tuyên tuyền, định hướng tư tưởng cho cán bộ hội viên và nhân dân trước tình hình trong nước và thế giới. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước cùng cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Trúc Lành

Đài TT - TH Hưng Hà