tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Kết quả xổ số bóng đá,sao khuyến nghị > tuyển dụng nhân tài > Double2T tiết lộ câu nói nhói lòng của mẹ khi vừa trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3
Double2T tiết lộ câu nói nhói lòng của mẹ khi vừa trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3

ngày phát hành:2023-09-14 11:52    Số lần nhấp:129

Mới đây, ngay sau khi giành ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3, Double2T (Bùi Xuân Trường, 27 tuổi) đã có những chia sẻ đáng chú ý trên fanpage hơn 550k người theo dõi của mình. Nhân vật đầu tiên được rapper trẻ tuổi nhắc đến và nói lời cảm ơn chính là bố mẹ anh chàng.

Double2T tiết lộ câu nói nhói lòng của mẹ khi vừa trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 1.

Double2T trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3

Double2T cho biết đến tận vòng chung kết Rap Việt, anh chàng cũng chỉ có một mình vì bố mẹ không vào TP.HCM xem con trai thi đấu được. Tuy nhiên Double2T vẫn luôn cảm ơn bố mẹ đã ủng hộ lựa chọn của mình, đặc biệt mẹ anh chàng luôn quan tâm từng bữa ăn, chỉ lo con trai đói.

Tâm sự cực kỳ xúc động của Double2T:

“Giấc mơ này con không muốn tỉnh…

Hôm nay mình không có người thân đi cùng, bố mẹ mình làm nông và chưa bao giờ đi máy bay nên không đến xem được. Con chỉ muốn nói là cảm ơn bố mẹ đã luôn ủng hộ con để con có thể chạm vào giấc mơ ngày hôm nay,tuyển dụng nhân tài Cảm ơn mẹ đã luôn hỏi thăm ‘Con có đói không? Có cần tiền ăn không?’. Từ nay mẹ sẽ không cần phải lo cho con nhiều nữa rồi ạ”.

Double2T tiết lộ câu nói nhói lòng của mẹ khi vừa trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 2.

Double2T và bố mẹ

Trước đó, trong một lần livestream cùng khán giả trước thềm chung kết, Double2T cũng có tâm sự tương tự về sự lo lắng của mẹ và tiết lộ thêm rằng mình phải vay tiền bạn bè, xin tiền mẹ để đi thi Rap Việt.

Anh chàng thú thật đã mở quán cắt tóc được 3 năm mà chưa đưa cho mẹ được đồng nào. Vì vậy sau khi tham gia cuộc thi và nhận được nhiều lời mời đi hát, chỉ cần sắp xếp được thời gian là Double2T sẽ nhận show ngay. Rapper thẳng thắn thừa nhận chạy show ngay trong khi chương trình diễn ra là cơ hội kiếm tiền nên dù vất vả, thậm chí không có thời gian ngủ thì anh chàng vẫn luôn cố gắng hết mình.

Double2T tiết lộ câu nói nhói lòng của mẹ khi vừa trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 3.

Double2T được nhận xét là thí sinh đắt show nhiều nhất Rap Việt mùa 3