tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Kết quả xổ số bóng đá,sao khuyến nghị > tuyển dụng nhân tài > Ngôi sao X-Files trông gần như không thể nhận ra trong những bức ảnh chụp lại nóng bỏng
Ngôi sao X-Files trông gần như không thể nhận ra trong những bức ảnh chụp lại nóng bỏng

ngày phát hành:2023-09-15 13:17    Số lần nhấp:93

Ngôi sao của X Files, David Duchovny, trông khác hẳn với nhân vật Đặc vụ FBI Fox Mulder đang ấp ủ trong một bộ ảnh được thực hiện bốn năm trước khi anh nổi tiếng trong chương trình khoa học viễn tưởng năm 1993.

Người đàn ông 63 tuổi này đã được Andrea Blanch chụp cho Tạp chí Stern vào năm 1989, và những bức ảnh ướt át cho thấy ông đến gần và thân mật với người mẫu kiêm diễn viên mặc đồ lót Suzanne Lanza.

Trong những bức ảnh được chụp trên bãi biển, anh hôn lên ngực cô một cách quyến rũ khi cô nhắm mắt lại, tận hưởng khoảnh khắc này.

Một bức ảnh khác cho thấy anh ấy đang đi loanh quanh, đội chiếc áo ngực của cô ấy làm mũ trong khi anh ấy cười tươi và cô ấy bảo vệ sự khiêm tốn của mình bằng cách khoanh tay trước người.

Những hình ảnh này là một phần của loạt ảnh gợi cảm tương tự chụp cặp đôi này để xuất bản.

David Duchovny và Suzanne LanzaDavid Duchovny và Suzanne Lanza

David Duchovny và Suzanne Lanza xuất hiện trong bộ ảnh nóng bỏng này cho tạp chí Stern năm 1989 (Ảnh: Getty)

David Duchovny và Suzanne LanzaDavid Duchovny và Suzanne Lanza

David Duchovny hôn ngực Suzanne Lanza trong cảnh quay ướt át (Ảnh: Getty)

Vào thời điểm những bức ảnh được chụp, David hầu như không được biết đến vì có một vai không nói được trong Working Girl năm 1988, với sự tham gia của Melanie Griffith và Harrison Ford.

Anh cũng có một vai trong bộ phim New Year’s Day năm 1989, trong đó anh đóng cặp với ngôi sao tương lai của Friends là Maggie Wheeler.

Sau khi quay, anh tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim nữa và trong ba tập của chương trình truyền hình đình đám Twin Peaks với vai đặc vụ chuyển giới DEA Denise Bryson từ 1990-1991.

Tuy nhiên,tuyển dụng nhân tài phải đến năm 1993, anh mới có được bước đột phá lớn ở tuổi 33, đóng cùng Gillian Anderson trong X-Files.

Anh ấy đã đóng vai này từ năm 1993–2002 và một lần nữa trong sự hồi sinh của chương trình từ năm 2016–2018, cũng như trong hai bộ phim phụ.

Hồ sơ Mulder và Scully XHồ sơ Mulder và Scully X

David Duchovny nổi tiếng khi làm việc với Gillian Anderson trong The X-Files (Ảnh: Kênh 5)

David, người có chung hai đứa con với vợ cũ Tea Leoni, sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim trở lại của nữ hoàng phim hài lãng mạn thập niên 90 Meg Ryan, What Happens Later.

Sau đó, cặp đôi đóng vai tình nhân cũ Bill và Willa.

Họ thấy mình bị tuyết rơi tại một sân bay trong khu vực qua đêm, nơi họ một lần nữa bị thu hút bởi nhau như nhiều thập kỷ trước.

Bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay và đánh dấu bộ phim đầu tiên của Meg sau 14 năm kể từ bộ phim hài lãng mạn Serious Moonlight năm 2009.

Nguồn Express

Tag:Hollywood trở lạiCảnh sát ứng phó hiện trường ‘giết người hàng loạt’ ở Anh, tìm lớp học yoga bình thườngtiếp theoĐánh giá ‘Rotting in the Sun’: Instagram, Real