tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Kết quả xổ số bóng đá,sao khuyến nghị > tuyển dụng nhân tài > Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp Công ty Green Package Solution (Hàn Quốc)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp Công ty Green Package Solution (Hàn Quốc)

ngày phát hành:2023-09-01 12:28    Số lần nhấp:139

(BTV) Sáng 26/4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang tiếp và làm việc với ông Ahn Sung Hun, Tổng giám đốc Công ty Green Package Solution đến tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư vào Bắc Ninh.

Chu_tich_UBND_tinh_tiep_nha_dau_tu_HQ_ok)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang vui mừng chào đón doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Bắc Ninh

Công ty Green Package Solution là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại sản phẩm thân thiện môi trường cung ứng cho ngành điện tử và thực phẩm. Trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, công ty dự kiến đầu tư nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh với vốn đầu tư ban đầu dự kiến khoảng 30 triệu USD, sử dụng 1.500 lao động. Phấn đấu đến năm 2050, doanh thu nhà máy tại Bắc Ninh sẽ đạt 10 tỷ USD.

Vui mừng chào đón doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhấn mạnh về những chính sách và kết quả của tỉnh trong thu hút đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Trong số 38 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Bắc Ninh, Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về số vốn, số doanh nghiệp và quy mô với tổng vốn đăng ký 13,68 tỷ USD,tuyển dụng nhân tài chiếm 65% tổng vốn đầu tư trong các KCN, tạo việc làm 125 nghìn lao động.

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu, chiến lược thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Ninh, đồng thời cam kết hỗ trợ tối đa, đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình đầu tư cũng như hoạt động sau này. Khẳng định "Thành công của doanh nghiệp là thành công của Bắc Ninh", lãnh đạo tỉnh và cơ quan chức năng luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp để dự án được triển khai một cách nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và đánh giá cao môi trường đầu tư cũng như sự quan tâm của chính quyền, ngành chức năng tỉnh trong hỗ trợ doanh nghiệp, lãnh đạo Công ty Green Package Solution mong muốn lãnh đạo tỉnh và cơ quan chức năng tiếp tục quan tâm, trao đổi, tạo điều kiện giúp đỡ để doanh nghiệp sớm triển khai dự án tại Bắc Ninh.

Chu Oánh, Thu Hằng