tuyển dụng nhân tài
vị trí của bạn:Kết quả xổ số bóng đá,sao khuyến nghị > tuyển dụng nhân tài > Hội Doanh nhân trẻ tặng quà cho thương bệnh binh và gia đình chính sách
Hội Doanh nhân trẻ tặng quà cho thương bệnh binh và gia đình chính sách

ngày phát hành:2023-09-02 12:56    Số lần nhấp:67

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), chiều 17/7 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Thành đoàn Ninh Bình tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thương bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Hội Doanh nhân trẻ tặng quà cho thương bệnh binh và gia đình chính sách

Trao quà cho thương bệnh binh và gia đình chính sách.

Tại buổi gặp gỡ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trao 25 phần quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. 

Tiếp đó, đoàn đã đi thăm,tuyển dụng nhân tài tặng quà gia đình ông Nguyễn Đình Trường, thôn Tiền, là bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình mẹ liệt sỹ Nguyễn Tử Kình, thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất. 

Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của thương bệnh binh, gia đình chính sách; động viên và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu, thực hiện tốt đường lối, chủ trương, pháp luật của Đảng nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Nguyễn Thơm- Anh Tuấn